Dấu hiệu nhận biết có mối ở trong nhà - Dịch Vụ Diệt Mối tại Nghệ An - 0911462682

Dấu hiệu nhận biết có mối ở trong nhà

Hãy chủ động ngăn ngừa mối mọt bằng cách tìm kiếm các dấu hiệu mối mọt trong nhà của bạn theo định kỳ và duy trì một kế hoạch bảo vệ thiệt hại mối mọt bởi một Công ty có uy tín bao gồm cả kiểm tra mối đe dọa hàng năm. Điều này loại bỏ những lo lắng về việc phải sửa chữa mối mọt mới thiệt hại trong nhà của bạn.
–  Mối có khắp nơi, mối trở thành là một vấn đề quốc gia. Các chuyên gia ước tính mối gây ra thiệt hại tài sản 5 tỷ đô la mỗi năm. Bảo vệ nhà của bạn trước khi mối làm tổ là một trong những cách tốt nhất để tiết kiệm tiền và giữ cho gia đình của bạn an toàn.
– Khi mối đã làm tổ trong nhà của bạn trong nhiều năm có thể gây ra hàng ngàn đô la thiệt hại. Thiệt hại do mối gây ra không được bảo hiểm nên có dấu hiệu của mối trong nhà bạn nên mời chuyên gia quản lý dịch hại đến kiểm tra.

Hãy nhìn vào ba dấu hiệu đầu mối hoạt động dưới đây:

1. MỐI TẠO ỐNG BÙN

Tìm thấy: Ống bùn có thể được tìm thấy bất cứ nơi nào mặt đất xung quanh ngôi nhà như vườn cây hay nhà kho.
Nguyên nhân: Mối cần nhiệt độ và độ ẩm cần thiết để tồn tại. Đường hầm của chúng giúp tổ mối có không khí mát mẻ, khô để chúng có thể phát triển mạnh.
Kiểm tra: Để lại các đầu của một ống bùn còn nguyên vẹn, loại bỏ một phần nhỏ ở giữa. Nếu biết mối đang di chuyển kiếm thức ăn hay không. Nếu đường ống được xây dựng lại trong vòng vài ngày, mối vẫn còn hoạt động trong nhà của bạn. Họ cũng có thể chọn để bỏ những ống bùn bị xáo trộn và xây dựng những cái mới thay vì xây dựng lại.

2. ĐỒ GỖ BỊ HƯ HỎNG

Tìm thấy: Đồ gỗ được tìm thấy bên dưới và phía sau các bề mặt như tường, sàn nhà và nhiều chỗ khác bị hỏng.
Nguyên nhân: Mối nhai gỗ để tìm cellulose là thức ăn chính, điều này để lại những rãnh dài trên gỗ. Theo thời gian, những rãnh này làm yếu gỗ và tạo ra những thiệt hại về cấu trúc.
Kiểm tra: Tìm kiếm thiệt hại gỗ dưới bề mặt là khó làm và tốt nhất để lại cho một chuyên gia. Một chuyên gia có công cụ để kiểm tra các khu vực rỗng ra cho các dấu hiệu của mối mọt thiệt hại, thường xuyên mà không cần phải cắt qua tường hoặc trần nhà.

3. CÓ CÁNH MỐI RỤNG QUANH NHÀ

Những cánh mối còn sót lại có thể được tìm thấy gần những cửa sổ, cửa ra vào và những điểm khác.
Nguyên nhân: Khi mối muốn ra khỏi tổ của chúng để thử và bắt đầu xây dựng một tổ mới, chúng bay từng cặp một và chỉ trong một khoảng cách ngắn. Khi tìm được một nơi thích hợp chúng đậu xuống và cố ý xoắn đôi cánh của chúng đến khi rụng ra vì chúng sẽ không bao giờ cần chúng nữa.
Kiểm tra: Chỉ cần quan sát cánh mối, cánh mối đôi cánh trước và cánh sau đều nhau trong khi kiến có một đôi cánh lớn hơn (phía trước) và một đôi cánh nhỏ hơn (phía sau).
Thật không may, ngay cả khi bạn không nhìn thấy dấu hiệu của mối, điều đó không có nghĩa là họ không có ở đó.

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911 462 682