Có nên sử dụng keo diệt côn trùng? Hiệu quả có như lời đồn?

Có nên sử dụng keo diệt côn trùng? Hiệu quả có như lời đồn?

Trên thị trường xuất hiện khá nhiều thiết bị diệt côn trùng khác nhau, một trong đó là sử dụng keo diệt côn trùng. Vậy liệu rằng phương pháp này có hiệu quả? Các bạn hãy cùng Diệt Mối 5S tìm hiểu kỹ hơn về công dụng và hiệu quả của phương pháp này qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về keo diệt côn trùng

Keo diệt côn trùng là gì?

Keo diệt côn trùng là một loại keo dạng đặc dùng để phòng và diệt mối cho các loại gỗ, tre nứa,… Bên cạnh đó loại keo này còn được dùng để xử lý bảo quản dài hạn đối với gỗ mới chặt hạ, gỗ xẻ, thành phẩm, tre, nứa trúc… Keo diệt côn trùng sử dụng hiệu quả đối với các loại côn trùng như mối mọt, gián, kiến, bọ và các loài bò sát khác.

Đọc thêm : Các loại thuốc diệt côn trùng dạng bột

keo diệt côn trùng
Tổng quan về keo diệt côn trùng

Có nên sử dụng keo diệt côn trùng không?

Vậy liệu rằng chúng ta có nên sử dụng loại keo này không? Câu trả lời là có. Keo diệt côn trùng có một số ưu điểm như:

 • Xử lý bảo quản rất tốt các phần gỗ tạp, gỗ giác.
 • Keo diệt côn trùng có tính tồn lưu và ổn định cao, tiêu diệt các loài sâu và mọt hại gỗ.
 • Diệt trừ mối, mọt không ảnh hưởng tính chất của gỗ.
 • Sản phẩm an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, phù hợp sử dụng trong gia đình.
 • Sản phẩm thích hợp dùng cho khu vực nhà vệ sinh, nhà bếp, cũi, v. v.

Nếu gia đình bạn xuất hiện không quá nhiều côn trùng và bạn muốn sử dụng các phương pháp diệt côn trùng hiệu quả, thì keo diệt côn trùng là biện pháp phù hợp cho bạn.

Bài viết liên quan : Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng

keo diệt côn trùng
Keo diệt côn trùng có nhiều ưu điểm

Cách sử dụng keo diệt côn trùng hiệu quả

Khi sử dụng keo diệt côn trùng, hãy tuân thủ các bước sau. Đầu tiên, xác định vị trí côn trùng và nơi chúng thường xuất hiện. Tiếp theo, làm sạch khu vực bằng xà phòng để loại bỏ mùi hấp dẫn. Áp dụng keo trên bề mặt hoặc góc mà côn trùng thường đi qua. Đặt các mảnh thức ăn gần keo để tăng khả năng hấp dẫn. Sau khi bắt được côn trùng, tiến hành làm sạch và vứt đi. Hãy đảm bảo đọc và tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để đạt hiệu quả tốt nhất và đảm bảo an toàn.Ngoài ra hãy sử dụng thêm máy diệt côn trùng để tăng thêm hiệu quả.

keo diệt côn trùng
Hướng dẫn cách sử dụng keo diệt côn trùng

Dịch vụ diệt côn trùng uy tín

Những khó khăn khi tự diệt côn trùng ở nhà

 • Không chọn đúng loại thuốc: trên thị trường có nhiều loại thuốc diệt côn trùng khác nhau, với công dụng khác nhau. Nếu không biết rõ thông tin, người mua có thể chọn sai sản phẩm, dẫn đến việc diệt côn trùng không mang lại hiệu quả
 • Sử dụng sai phương pháp: Tùy vào từng loại côn trùng sẽ có phương pháp khác nhau như  sử dụng bình xịt, đặt bả, phun thuốc,… việc sai phương pháp không chỉ không diệt còn làm tăng số lượng côn trùng.
 • An toàn sức khỏe: các loại thuốc có thể chứa một số hóa chất độc hại có thể gây ra kích ứng, ảnh hưởng sức khỏe. Vì vậy phải có những biện pháp bảo đảm nhất định như khẩu trang, găng tay,…Có thể sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng sinh học để bảo vệ sức khỏe.
 • Không đem lại hiệu quả: tự diệt côn trùng tại nhà chỉ áp dụng khi số lượng côn trùng ít và tập trung ở khu vực cụ thể nào đó, trong phạm vi lớn khó có khả năng diệt tận gốc các loại côn trùng.
keo diệt côn trùng
Khó khăn khi tự diệt côn trùng ở nhà

Dịch vụ diệt côn trùng công ty 5S

Nếu bạn đã và đang sử dụng keo diệt côn trùng hoặc thuốc diệt côn trùng nhưng không đem lại hiệu quả cao, vậy hãy cân nhắc đến việc sử dụng dịch vụ diệt côn trùng, vừa đem lại hiệu quả, vừa đảm bảo sự an toàn.

Chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối tại nghệ an của công ty 5S với các phương pháp diệt các loại côn trùng “hóa sinh” không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình bạn…

 • Sử dụng hóa chất an toàn: Các sản phẩm diệt côn trùng có xuất xứ an toàn từ Nhật, Mỹ, an toàn sức khỏe cho người lớn và trẻ nhỏ.
 • Nhân viên: Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, tận tình hỗ trợ từ A đến Z.
 • Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi cam kết dịch vụ giá rẻ nhất và cách xử lý chuyên nghiệp nhất.
 • Đảm bảo chất lượng: Dịch vụ diệt mối và các loại côn trùng tận gốc, không hiệu quả xin hoàn lại tiền.
 • Uy tín, chất lượng: Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo các dự án triển khai được hiệu quả và an toàn nhất.
keo diệt côn trùng
Công ty côn trùng mối 5S

Kết luận

Các loại côn trùng sẽ đem đến cho bạn nhiều phiền toái, gây mất vệ sinh cho gia đình bạn, chọn đúng phương pháp diệt côn trùng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, một trong đó là sử dụng keo diệt côn trùng. Nếu có bất kỳ thắc mắc và khó khăn nào, vui lòng liên hệ với diệt mối nghệ an để được hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi cam kết là đơn vị số một trong việc diệt côn trùng tại Nghệ An !

Đánh giá bài này post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911 462 682